TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TÔN INOK THAY VÌ NHỮNG DÒNG TÔN THÔNG THƯỜNG KHÁC?

Tôn Inok là công nghệ hiện đại đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thế giới suốt những năm vừa qua. Với những tiếng vang lớn trong ngành vật liệu xây dựng, tôn Inok đã dần khẳng định vị thế của mình và dần thay thế những dòng tôn thông thường khác. Vậy tại sao lựa chọn tôn Inok lại là sự lựa chọn tối ưu nhất? Chúng ta hãy cùng bước vào tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Có thể nói, tôn Inok chưa phải là công nghệ được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam bởi dòng tôn này chỉ mới ra mắt ở nước ta vào giữa năm 2019. Tuy nhiên, sự ra mắt sản phẩm của dòng tôn đến từ Úc này đã thu hút nhiều sự chú ý đến từ hơn 150 đại lý ủy quyền trên toàn quốc và hứa hẹn trở thành xu hướng tiêu dùng trong những năm tiếp theo.

Vậy tôn Inok là gì mà lại có thể trở thành đối thủ nặng ký đối với những dòng tôn đang được ưa chuộng hiện nay? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời ngay nhé!

 

1, Khái niệm công nghệ tôn Inok

 

Tôn inok là sản phẩm áp dụng sự kết hợp khéo léo giữa công nghệ bảo đảm vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ ( trong tiếng Anh có tên gọi là Infinitely Outreaching Know – How và thành phần lớp mạ.

Được phát minh và đăng ký độc quyền bởi công ty BlueScope tại Úc, tôn Inok đã trải qua các cuộc khảo sát, đặc biệt là Thử nghiệm độc lập Quatest 3 bởi Viện Ăn Mòn Pháp ( FCI) đã khẳng định chất lượng chống rỉ của dòng tôn trên.

Có thể ví von dòng tôn Inok mới như là một chiếc áo giáp bảo vệ sự bền đẹp và tươi mới của ngôi nhà theo năm tháng với thời gian bảo hành lên tới 20 năm, là khắc tinh của tình trạng rỉ sét đỏ thường xuất hiện tại các vị trí như lỗ vít, mép lề,…

Sự xuất hiện của dòng tôn áp dụng công nghệ mạ vi cấu trúc 4D đầu tiên tại Việt Nam

Sự xuất hiện của dòng tôn áp dụng công nghệ mạ vi cấu trúc 4D đầu tiên tại Việt Nam

 

Với sự ra đời của thương hiệu Zacs+ – thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ tôn Inok hứa hẹn sẽ mang đến một chỗ đứng mới cho ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam, giúp những công trình khoác lên mình những màu áo mới trường tồn với thời gian.

 

2, So sánh tôn Inok với tôn Inox 

 

Tôn Inok có thể xem là đối thủ không hề kém cạnh gì so với dòng tôn đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là tôn Inox. 

Điểm chung của cả hai dòng tôn này đó chính là chống rỉ sét đỏ tốt, giữ mãi vẻ bền đẹp cho ngôi nhà. Tuy nhiên, dòng tôn Inok với sự áp dụng của công nghệ vi cấu trúc 4X tăng thời gian bảo hành lên tới 20 năm được đánh giá là nhỉnh hơn một chút so với dòng tôn Inox.

Về độ chống ăn mòn thì dường như tôn Inok và tôn Inox ngang ngửa nhau , không thua thiệt nhau về phía cạnh này. Nếu như tôn Inox nổi tiếng với độ chống ăn mòn qua nhiều kiểm chứng thì dòng tôn Inok mới cũng như vậy, đặc biệt là giấy chứng nhận đến từ viện FCI của Pháp.

Tôn Inok - sự lựa chọn thông minh đối với doanh nghiệp và khách hàng

Tôn Inok – sự lựa chọn thông minh đối với doanh nghiệp và khách hàng

Công bằng mà nói, điểm nổi bật ở dòng tôn Inox so với dòng tôn Inok có lẽ là độ dẻo cao cũng như giá thành có phần “mềm mại” hơn. Tuy nhiên nhìn chung, tôn Inok sẽ là sự lựa chọn thông minh thay thế cho những nguyên liệu tôn hiện có.

 

3, So sánh tôn Inok với các loại tôn mạ thép khác

 

Tôn Inok có những ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với những dòng tôn mạ thép khác ( hay còn được gọi là tôn lạnh). Về độ chống ăn mòn, tôn Inok có độ bảo hành hơn so với tôn lạnh lên tới 20 năm.

Khi sử dụng tôn lạnh, những ngóc ngách dễ gặp tình trạng rỉ đỏ như các mép tôn, các lỗ vít,… sẽ rơi vào tình trạng tồi tệ hơn. Ngược lại, tôn Inok có thể khắc phục hoàn toàn được nhược điểm ấy và giữ mãi vẻ bền đẹp cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

Tình trạng rỉ sét đỏ trầm trọng ở tôn lạnh thông thường

Tình trạng rỉ sét đỏ trầm trọng ở tôn lạnh thông thường

Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của Tôn Inok so với tôn lạnh đó chính là giá cả của tôn Inok có phần đắt hơn so với tôn lạnh. Tuy nhiên, đối với chất lượng tuyệt vời của tôn Inok thì điều đó đã không còn là trở ngại quá lớn đối với các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Một khoản đầu tư xứng đáng sẽ là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt đối với khách hàng bởi độ bảo hành lâu dài cũng như cam kết không rỉ sét của dòng tôn Inok mới.

Tôn Inok chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm so với những dòng tôn khác, dần thay thế xu hướng và chắc chắn sẽ trở nên thịnh hành hơn trong 10 năm tới đây, đưa nền vật liệu xây dựng Việt Nam lên một tầm cao mới.

Những so sánh về tôn Inok so với những dòng tôn khác cho thấy rõ được sự khác biệt cũng như chất lượng của dòng tôn này. Mong rằng độc giả sẽ cảm thấy hài lòng với những thông tin hữu ích mà bài viết này mang lại. Hi vọng rằng các bạn sẽ có được những sự lựa chọn đúng đắn khi chọn mua mặt hàng tôn thép.

Leave a Reply