Công nghệ INOK™ – tăng cường chống rỉ sét vượt trội

Sự ra đời của dòng tôn INOK có áp dụng công nghệ INOK™ – tăng cường chống rỉ sét vượt trội, giúp giải quyết các nỗi lo rỉ sét lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước, đảm bảo mái tôn bền lâu trong môi trường khắc nghiệt hơn.

Khả năng chống rỉ sét tôn lợp mái hiện nay

Tôn Inok - Công nghệ hứa hẹn đem lại nhiều triển vọng cho ngành

Tôn là vật liệu lợp mái được ưa chuộng hiện nay trên thị trường với độ bền cao, khả năng giảm nhiệt tốt và nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Với lớp mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm mà công nghệ mạ trên thị trường hiện nay, tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn tốt trong điều kiện bình thường. Nhưng trong môi trường khắc nghiệt hơn hay chứa các hợp chất ăn mòn, tôn lợp mái mất khả năng bảo vệ khỏi các tác nhân oxi hóa, đặc biệt tại các vị trí lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước. Đây là nỗi trăn trở của các nhà sản xuất tôn hiện nay.

Công nghệ INOK™ – chuẩn mực chống rỉ sét thế hệ mới 

Sự xuất hiện của dòng tôn áp dụng công nghệ mạ vi cấu trúc 4D đầu tiên tại Việt Nam

Hiểu được nỗi trăn trở của các nhà sản xuất tôn lợp mái hiện nay, tập đoàn BlueScope Úc với hơn 100 năm kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ INOK™ tăng cường chống rỉ sét hiệu quả tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước, lần đầu tiên áp dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam. 

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how) được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam.

Công nghệ INOK™ đạt những con số ấn tượng: với hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm chất lượng trên 5000 tấm tôn được thử nghiệm và phơi mẫu thực tế, đạt trên 20 bằng sáng chế về quy trình công nghệ sản xuất và cấu trúc lớp mạ được quyền. Khả năng chống rỉ sét vượt trội được công nhận qua kết quả thử nghiệm chứng thực độc lập bởi Quatest 3.

Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ hoàng hảo với hợp chất chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, vết trầy xước và lỗ đinh vít. Tăng cường khả năng chống ăn mòn rỉ sét vượt trội cho tôn Zacs®+.

Công nghệ INOK™ ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ hợp kim nhôm kẽm với 2 lớp bảo vệ nhôm, kẽm hiện nay.

Tôn Zacs®+ ứng dụng công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX – loại vật liệu được công nhận là có khả năng chống ăn mòn rỉ sét tốt nhất hiện nay.

Tham khảo bài viết:TÔN INOK – KẺ THÙ CỦA NHỮNG VẾT RỈ SÉT ĐỎ

Ưu điểm vượt trội của tôn Zacs®+ ứng dụng công nghệ INOK™

SẢN-PHẨM-ĐƯỢC-ÁP-DỤNG-CÔNG-NGHỆ-TÔN-INOK-TRONG-THỊ-TRƯỜNG-VIỆT-NAM-HIỆN-NAY

SẢN-PHẨM-ĐƯỢC-ÁP-DỤNG-CÔNG-NGHỆ-TÔN-INOK-TRONG-THỊ-TRƯỜNG-VIỆT-NAM-HIỆN-NAY

Tôn Zacs®+ là thép mạ hợp kim tạo 4 lớp ma trận bảo vệ được sản xuất theo quy trình nhúng nóng liên tục được phủ màu hoặc không.

Công nghệ INOK™ hiện được NS BlueScope Việt Nam áp dụng vào 2 sản phẩm là tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Quá trình dày công nghiên cứu của đội ngũ công ty BlueScope

Tôn Zacs®+ được ứng dụng công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo, với hợp chất chủ động ngăn ngừa và tăng cường khả năng chống rỉ sét vượt trội, đặc biệt tại các vị trí lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm, đảm bảo tuổi thọ tấm tôn cao hơn so với tôn lạnh hiện nay.

Với ưu điểm vượt trội, tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ được ứng dụng làm mái lợp, vách, hệ thống thoát nước, giàn kèo và các ứng dụng khác trong ngành xây dựng.

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™

Sự ra mắt của dòng tôn Zacs+ - thương hiệu tôn đầu tiên của Việt Nam được

Là dòng tôn sóng ngói cao cấp NS BlueScope Việt Nam. Với bề mặt đá hoa cương độc đáo tạo thẩm mỹ sang trọng cho mái nhà nhờ công nghệ G-Tech™. Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX với bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm. Công nghệ Eco-Cool™ giảm nhiệt độ mái tôn 5 độ C mang lại không gian sống thoáng mát.

Ngoài ra, màu sắc đa dạng với bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ đáp ứng màu tôn phong thủy cho các gia chủ. Bề mặt tôn luôn sáng bóng với khả năng chống bám bụi nhờ cấu tạo rãnh siêu nhỏ, hệ sơn phủ chất lượng cao đảm bảo mái nhà luôn bền đẹp dài lâu dù trong thời tiết khắc nghiệt nhất.

Với ưu điểm vượt trội trên, tôn Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là lựa chọn hoàn hảo cho mái nhà, giúp tôn vinh nét đẹp kiến trúc công trình.

Leave a Reply