TÔN INOK – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Tôn inok là một cái tên khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, trên thế giới, công nghệ tôn Inok hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về tôn inok để có thêm sự lựa chọn thông minh khi tìm mua mặt hàng này.

Ngày nay, khi nhu cầu về những công trình kiến trúc ngày càng cao thì nhu cầu về các vật liệu xây dựng cũng tăng lên đáng kể và đòi hỏi sự tiến bộ về mặt kỹ thuật trong khâu sản xuất.

Các ngành công nghệ mạ nhôm thép đã dần trở nên lỗi thời với nhiều khuyết điểm cần khắc phục, nhường ngôi cho những ngành công nghệ tiên tiến khác có cơ hội phát triển cao.

Tôn inok ra đời với công nghệ vi cấu trúc 4 lớp ma trận với nhiều cải tiến hứa hẹn đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong chính ngôi nhà của bạn. Còn chần chờ gì nữa chúng ta cùng nhau bắt đầu tìm hiểu ngay về dòng tôn mới này nhé!

 

1, Tôn inok là gì? Thông tin tổng quan về tôn inok

Tôn inok là sản phẩm được áp dụng công nghệ được viết tắt dưới tên tiếng Anh là “Infinitely Outreaching Know – How”. Đây là công nghệ đến từ Úc được phát minh và đăng ký bản quyền bởi công ty BlueScope.

Tôn Inok - Công nghệ hứa hẹn đem lại nhiều triển vọng cho ngành

Tôn Inok – Công nghệ hứa hẹn đem lại nhiều triển vọng cho ngành kỹ thuật xây dựng hiện nay

Sản phẩm tôn Inok là sự góp mặt của thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ bảo đảm vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ với lớp tôn vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ an toàn ngăn ngừa sự tấn công của rỉ thép đỏ, giúp ngôi nhà của bạn luôn như mới.

Hiện tượng rỉ sét đỏ xảy ra khi có sự tác động giữa oxy hóa và độ ẩm, đây có thể xem là kẻ thù lớn nhất đối với mọi công trình nhà cửa, gây sự thiếu thẩm mỹ và giảm tuổi thọ đồng thời kéo theo việc tốn kém chi phí tu sửa và thay thế.

Hiện nay, tôn Inok với công nghệ tối tân đã xuất hiện và nhanh chóng nổi tiếng trên thế giới ở một số thị trường khó tính như Úc, Pháp,… và lần đầu tiên công nghệ này được áp dụng trên sản phẩm  Zacs+ tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho ngành vật liệu kỹ thuật nước ta.

 

2, Ưu điểm vượt trội của tôn Inok

Với sự nghiên cứu dày công và những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 20 năm của đội ngũ các chuyên gia hàng đầu ngành vật liệu xây dựng tại Úc, sản phẩm tôn Inok ra đời dưới sự kiểm nghiệm của Viện ăn mòn Pháp ( FCI) với hơn 20 tấm bằng vinh danh sáng chế, khẳng định vị trí đáng gờm của mình trên cuộc đua với các công ty khác.

Quá trình dày công nghiên cứu của đội ngũ công ty BlueScope

Quá trình dày công nghiên cứu của đội ngũ công ty BlueScope

Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước chất lượng vượt trội của tôn Inok so với các sản phẩm được mạ nhôm thép hiện nay, hay còn được biết đến với tên gọi thép lạnh. Con số 20 sẽ một lần nữa khiến chúng ta cảm thấy thán phục khi tôn Inok được vinh danh có độ bền và chống ăn mòn so với các loại nhôm thép thông thường lên đến 20 năm qua Thử nghiệm độc lập của viện khoa học FCI.

Có khả năng chống rỉ sét tốt như tôn Inox, công nghệ Inok với số vốn đầu tư hơn 100 triệu đô Úc sẽ là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt cho mọi công trình hiện nay. 

Mọi ngóc ngách dễ có nguy cơ bị rỉ sét đỏ như mép cắt, lỗ vít hay những vết trầy xước đều sẽ bị tiêu diệt bởi công nghệ bảo vệ ưu việt đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Úc.

 

3, Sự ra mắt của thương hiệu tôn Zacs+ – thương hiệu tôn đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Inok

“Tôn Zacs+  Công nghệ Inok” được ra mắt long trọng tại Vinpearl Luxury Landmark 81 với chủ đề “ Công nghệ Inok – Thiết lập tương lai” . Buổi triển lãm thương hiệu mới tạo nên nhiều tiếng vang và nhận được sự quan tâm vô cùng lớn đến từ hơn 150 doanh nghiệp đại lý của toàn Việt Nam.

Sự ra mắt của dòng tôn Zacs+ - thương hiệu tôn đầu tiên của Việt Nam được

Sự ra mắt của dòng tôn Zacs+ – thương hiệu tôn đầu tiên của Việt Nam được áp dụng công nghệ tôn Inok

Đúng như cái tên chủ đề muốn hướng tới, công nghệ tôn Inok đang và sẽ trở thành xu hướng cho ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam và trong khu vực khi sở hữu cho mình công nghệ bảo vệ cấu trúc 4D hiện đại và mang tính bảo hành cao.

Các công trình xây dựng bằng tôn Zacs+ được áp dụng công nghệ tôn Inok đang trong quá trình thử nghiệm và mang lại những hiệu quả hơn cả mong đợi. Việc thay thế các loại tôn thông thường khác sẽ không còn là một thử thách đáng ngại đối với tôn Inok.

Trên đây là một số thông tin khái quát về tôn Inok – dòng tôn áp dụng công nghệ mới với nhiều cải tiến vượt bậc. Mong rằng công nghệ tôn tốt như vậy sẽ được phổ biến rộng rãi hơn trong thị trường người dùng Việt Nam, đưa các công trình kiến trúc Việt Nam lên một tầng cao mới với độ bảo hành vượt trội, bền vững mãi với thời gian.

Leave a Reply