Công nghệ INOK™ – chuẩn mực chống rỉ sét thế hệ mới

Sự ra đời của công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know-how) giải quyết các vấn đề rỉ sét tại các lỗ đinh vít và mép cắt tấm tôn, giúp mái tôn bền lâu hơn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này qua bài viết dưới đây nhé!

Khả năng chống rỉ sét của các dòng tôn lợp mái trên thị trường hiện nay

Rỉ sét gây nên tình trạng thiếu thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Với lớp mạ kẽm/hợp kim nhôm kẽm, khả năng chống rỉ sét các tấm tôn lạnh, tôn lạnh màu được nâng cao, mái tôn bền hơn, giúp nâng cao tuổi thọ mái nhà.

Tuy nhiên, vị trí các lỗ đinh vít, các mép cắt và chỗ trầy xước lại là điểm yếu của nhà lợp tôn. Những vị trí này thường bị rỉ sét nhanh chóng sau một thời gian sử dụng, gây ăn mòn gỉ sét trong, lây lan ra cả tấm tôn làm giảm tuổi thọ mái tôn.

Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của gia chủ, NS BlueScope đã nghiên cứu thành công và cho ra đời công nghệ mới – công nghệ INOK™, tạo ra một chuẩn mực mới trong khả năng chống rỉ sét mái tôn.

Công nghệ INOK™ có gì đặc biệt?

Công nghệ INOK™ là gì?

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know-how) là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần lớp mạ và quy trình công nghệ đảm bảo vi cấu trúc lớp mạ bảo vệ.

Công nghệ INOK™ với lớp mạ 4 lớp ma trận bảo vệ giúp bảo vệ tấm tôn lợp mái tốt hơn, nâng cao tuổi thọ mái tôn.

Công nghệ INOK™ tạo chuẩn mực mới chống rỉ sét

Nguyên nhân gây ra tình trạng rỉ sét mái tôn thường gặp hiện nay

Với việc tăng cường lớp mạ từ hai lớp lên bốn lớp, Tôn INOK giúp giải quyết các vấn đề rỉ sét tại lỗ đinh vít, mép cắt tấm tôn lợp mái.

  • Khả năng chống rỉ sét các lỗ đinh vít tốt hơn.
  • Khả năng chống rỉ sét các mép cắt cao.
  • Gia tăng chế độ bảo hành: bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm. Tăng độ bền tôn lợp mái, mái tôn có tuổi thọ cao hơn.

Leave a Reply