SẢN PHẨM ĐƯỢC ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TÔN INOK TRONG THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HIỆN NAY

Tôn inok là một trong những công nghệ mới được cho ra mắt tại Việt Nam vào giữa năm 2019 với nhiều điểm cộng vượt trội so với những dòng tôn thông thường khác. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin về dòng tôn Inok và những sản phẩm được áp dụng công nghệ mới này đang có sẵn trên thị trường hiện nay.

Với những nhu cầu gắt gao về chất lượng của đối tượng khách hàng cũng như những chủ doanh nghiệp đối với ngành vật liệu xây dựng đã đặt ra nhiều thách thức đối với nước ta để tìm ra một giải pháp thực sự tối ưu đáp ứng thử thách trên.

Nắm bắt xu thế đang thịnh hành và công nghệ mạ vi cấu trúc 4D tối tân nhất hiện nay, dòng sản phẩm Zacs+ là sản phẩm tôn Inok đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam, đảm bảo sẽ là một tay đua cừ khôi trên đường đua về chất lượng giữa các dòng tôn.

 

1, Tôn Inok là gì? Tôn Inok có điểm gì khác biệt so với những dòng tôn khác?

Đây có thể là một công nghệ khá mới mẻ đối với người dùng Việt Nam bởi công nghệ này có nguồn gốc từ Úc, được phát triển và ra mắt thị trường bởi công ty BlueScope. 

Tôn Inok ra đời với hai đặc điểm hoàn toàn nổi bật đó chính là thành phần lớp mạ và công nghệ bảo đảm vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ những công trình khỏi sự ăn mòn và tình trạng rỉ sét đỏ đang là vấn đề đáng quan ngại nhất đối với những dòng tôn thông thường hiện nay.

SẢN-PHẨM-ĐƯỢC-ÁP-DỤNG-CÔNG-NGHỆ-TÔN-INOK-TRONG-THỊ-TRƯỜNG-VIỆT-NAM-HIỆN-NAY

Công nghệ tôn Inok đang được ưa chuộng trên thế giới hiện nay

 

Những con số “khủng” sau đây sẽ phần nào khẳng định thêm về chất lượng tuyệt vời của dòng tôn “tân binh”  này. Tôn Inok đã trải qua hàng loạt cuộc khảo sát chất lượng, đặc biệt là thí nghiệm độc lập của Viện Ăn mòn Pháp được viết tắt là FCI.

Theo những số liệu ghi nhận được, công nghệ tôn Inok đã ẵm về cho mình hơn 20 bằng sáng chế sau hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển với số vốn đầu tư lên đến hơn 100 triệu đô Úc.

Sự ra đời của công nghệ tôn Inok chính là một bước đột phá vô cùng ấn tượng và hứa hẹn sẽ thay đổi bộ mặt của toàn bộ những công trình không chỉ trong khu vực Việt Nam nói riêng mà còn là cả trong những thị trường khó tính trên thế giới như Úc, Pháp,…

 

2, Sản phẩm tôn được áp dụng công nghệ tôn Inok lần đầu được ra mắt tại Việt Nam

 

Cùng đồng hành với xu hướng thay đổi và phát triển của ngành vật liệu xây dựng hiện nay, sản phẩm tôn Zacs+ lần đầu tiên được cho ra mắt ở Việt Nam vào ngày 19/7/2019 tại Vinpearl Luxury Landmark 81 đã tạo ra nhiều tiếng vang lớn, thu hút tới 150 doanh nghiệp ủy quyền trên quy mô mở rộng toàn nước ta.

Tôn Zacs+ với đa dạng mẫu mã, kích thước,màu sắc với nhiều dòng tôn Inok được sản xuất tùy theo mục đích và nhu cầu của mỗi công trình riêng biệt hứa hẹn sẽ thay thế những dòng tôn đang chiếm lĩnh vị trí top đầu hiện nay.

Với thời gian bảo hành chống rỉ sét đỏ lên tới 20 năm, sản phẩm Zacs+ đã khẳng định chất lượng lâu bền và vượt trội của bản thân trong ngành công nghệ vật liệu xây dựng hiện nay.

sự kiện ra mắt tôn zacs công nghệ inok

Sự kiện ra mắt sản phẩm dòng tôn Zacs+ – dòng tôn đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ tôn Inok

Tôn Inok sở hữu công nghệ bảo vệ vi cấu trúc 4 lớp ma trận cùng khả năng chống rỉ sét tương đương với “nhà đương kim” hiện nay đó chính là tôn Inox.Khả năng chống chịu ăn mòn của sản phẩm lên tới 20 năm cam kết giữ độ bền mới dài lâu cho các công trình.

Đây có thể xem là một bước tiến thực sự lớn và vững chắc trong ngành công nghiệp xây dựng vật liệu Việt Nam với một sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến đến từ Úc. Tôn Inok chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và đưa đến sự hài lòng đối với những ai khó tính nhất.

Khách mời trong buổi ra mắt sản phẩm tôn Zacs+

Khách mời trong buổi ra mắt sản phẩm tôn Zacs+

 

Với chủ đề ra mắt sản phẩm Zacs+ “ Công nghệ Inok – Thiết lập tương lai” mở ra cho chúng ta những định hướng mới cũng như vai trò kiến thiết quan trọng của việc áp dụng công nghệ mới này đối với nước đang phát triển như Việt Nam.

Sau khi tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới của dòng tôn Zacs+,  các khách mời chia sẻ rằng họ cảm thấy thật sự hài lòng và tin tưởng một tương lai tôn Inok sẽ tạo ra những bước tiến dài trong lĩnh vực trên và đem đến những giá trị thiết thực nhất đối với đời sống con người Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng rằng với những chia sẻ về công nghệ tôn Inok và sản phẩm được áp dụng công nghệ trên đang có sẵn tại Việt Nam sẽ giúp người đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như thêm những sự lựa chọn thông minh khi lựa chọn mua mặt hàng này.

Leave a Reply