HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT PHÂN BIỆT TÔN INOK THẬT VÀ GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Mỗi khi có một mặt hàng mới xuất hiện thì sẽ đồng nghĩa với việc sẽ có thêm những sản phẩm làm giả, làm nhái sản phẩm gốc ban đầu gây hoang mang đối với người tiêu dùng. Vậy đâu mới là sản phẩm tôn Inok thật? Làm sao để có thể phân biệt giữa tôn Inok thật và tôn Inok nhái. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay trong bài viết sau này.

Sự ra đời của tôn Inok có thể xem là một bước tiến dài trong ngành vật liệu xây dựng đối với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể tránh khỏi tình trạng nhiều sản phẩm hàng giả xen lẫn giữa hàng thật và xâm nhập vào thị trường người tiêu dùng.

Trước khi đi vào những dấu hiệu để phân biệt tôn Inok giả và tôn Inok thật thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ qua về tôn Inok và những đặc điểm vượt trội của tôn Inok nhé!

 

1, Giới thiệu chung về tôn Inok 

 

Tôn Inok là sản phẩm chỉ mới được cho ra mắt và giới thiệu đến đông đảo khách hàng vào tháng 7/2019 nhưng cũng đã tạo ra những bước tiến đáng kể trong thị trường nước ta.

Đây là dòng tôn sở hữu sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần lớp mạ và công nghệ bảo vệ vi cấu trúc 4 lớp mã giúp mái nhà của bạn luôn trông sáng màu và tránh tuyệt đối tình trạng rỉ sét.

Với thời gian bảo hành lên đến hơn 20 năm, tôn Inok chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các công trình kiến thiết lớn cũng như những ngôi nhà trong tương lai gần.

Quá trình nghiên cứu cho ra mắt sản phẩm tôn Inok

Quá trình nghiên cứu cho ra mắt sản phẩm tôn Inok

Tôn Inok là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu và phát triển hơn 20 năm với nhiều bằng chứng nhận sáng chế đến từ công ty công nghệ vật liệu uy tín tại Úc – BlueScope.

Được ưa chuộng trên cả những thị trường khó tính như Úc hay Pháp, việc lựa chọn sử dụng tôn Inok sẽ là một sự lựa chọn thực sự thông minh và thiết thực đối với nhu cầu thời đại mới hiện nay.

 

2, Hướng dẫn phân biệt tôn Inok thật và giả

 

Trên thị trường hiện nay đã ghi nhận sự xuất hiện của những mặt hàng tôn Inok giả, kém chất lượng nhưng với công nghệ nhái hàng tinh vi, những sản phẩm trên sẽ lợi dụng lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu mà trục lợi cho bản thân.

Chúng ta nên ưu tiên tìm mua tôn Inok tại các đại lý được ủy quyền thương hiệu chính hãng tại Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm tiên tiến đầu tiên áp dụng công nghệ vi cấu trúc 4X đó chính là tôn Zacs+.

Dấu hiệu phân biệt tôn Inok thật và giả

Dấu hiệu phân biệt tôn Inok thật và giả

Công ty phân phối chính hãng của BlueScope tại Việt Nam đó chính là công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam có địa chỉ ở 70-72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, nếu không ở trong nội thành, chúng ta vẫn có thể tìm mua sản phẩm tôn Inok với một số mẹo phân biệt cơ bản mà chúng ta nên biết.

Thứ nhất, việc so sánh về giá cả là một bước mà chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được đâu là tôn Inok thật và tôn Inok giả. Tôn Inok thật có giá thành khá cao so với tôn Inok giả. Trên thực tế, mặt hàng vật liệu xây dựng hiếm khi có những chương trình khuyến mãi quá “khủng” , vậy nên việc một sản phẩm tôn Inok có giá thành quá rẻ so với giá gốc thì chúng ta nên kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng.

Chúng ta cũng có thể phân biệt tôn Inok thật giả căn cứ vào độ sáng bóng của sản phẩm. Tôn Inok có màu sắc tươi sáng, độ chống bụi cao và bề mặt bóng  mịn. Trong khi đó, các sản phẩm tôn Inok giả có màu sắc trông khá sẫm màu, bề mặt ít nhẵn mịn nên sẽ gây ra tình trạng bám bụi cao mà ở tôn Inok thật không bao giờ gặp phải.

Phân biệt tôn Inok thật giả qua màu sắc

Phân biệt tôn Inok thật giả qua màu sắc

Ngoài ra, khi mua hàng nếu phát hiện bất cứ vết rỉ sét đỏ nào dưới bề mặt tấm tôn hay ở các vị trí mép tôn thì đây chắc chắn là dấu hiệu của tôn Inok giả bởi thời gian bảo hành chống ăn mòn của sản phẩm tôn Inok thật lên đến 20 năm, giúp ngôi nhà của bạn luôn giữ được sự tươi mới.

Thêm vào đó, tôn Inok thật có trọng lượng nhẹ hơn so với các loại tôn Inok giả được làm bằng những chất liệu rẻ tiền trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, vì đây là sản phẩm mới ra mắt cho nên sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái cũng được hạn chế hơn rất nhiều. Cộng với công nghệ bảo vệ vi cấu trúc 4X được đăng ký và phát triển độc quyền bởi công ty BlueScope tại Úc thì đây hẳn không là vấn đề quá đáng quan ngại.

Trên đây là một số thông tin về tôn Inok và một số lưu ý khi tìm mua mặt hàng này để tránh phải việc mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích đối với những ai đang trong quá trình tìm mua một sản phẩm tôn với chất lượng tốt và độ bảo hành cao.

Leave a Reply