CÔNG NGHỆ INOK™ LẦN ĐẦU ỨNG DỤNG CHO CÁC SẢN PHẨM TÔN ZACS+ ® TẠI VIỆT NAM

Tôn là vật liệu hiện đại, là sự lựa chọn tối ưu cho mái nhà của các công trình xây dựng bởi các ưu điểm như dễ dàng lắp đặt, linh hoạt với nhiều kiểu kiến trúc mái, mẫu mã và màu sắc đa dạng.

Khi chọn tôn, ngoài tiêu chí màu sắc, yếu tố thẩm mỹ, người tiêu dùng còn đặc biệt quan tâm đến độ bền của tôn hay khả năng chống rỉ sét, đặc biệt các vị trí dễ xuất hiện rỉ sét như mép cắt, lỗ vít hay vết trầy xước.

Rỉ sét thường lan từ vị trí này phá hỏng lớp sơn, làm xấu mái nhà, thậm chí gây thấm dột. Với công nghê tôn mạ trên thị trường hiện nay, rỉ sét này chưa ngăn ngừa triệt để.

Hiểu được nỗi trăn trở đó, tập đoàn BlueScope Úc với kinh nghiệm chuyên gia hàng đầu thế giới hơn 100 năm đã nghiên cứu và cho ra đời lần đầu tiên tôn Zacs+ công nghệ INOK™ tiên tiến chống rỉ sét hiệu quả mép cắt, lỗ vít và vết trầy, gia tăng chống rỉ sét hơn hẳn các loại tôn khác.

CÔNG NGHỆ INOK™, KHUẤT PHỤC RỈ SÉT

Công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know-how) được phát triển và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs+ tại Việt Nam. Công nghệ INOK™ đột phá với những con số ấn tượng: đầu tư hơn 100 triệu đô Úc, hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, hơn 20 bằng sáng chế, Thử nghiệm độc lập bởi Viện Ăn Mòn Pháp (FCI) được quốc tế công nhận.Công nghệ INOK™ cấu tạo vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo của các hợp chất chống rỉ sét. Với vi cấu trúc độc đáo này các hợp chất đặc biệt có khả năng chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước

Công nghệ INOK™ vì vậy chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay (hay còn gọi tôn lạnh) với cơ chế bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm. Kết quả thử nghiệm Tôn Zacs®+ chống rỉ sét như INOX đã được chứng thực độc lập bởi Quatest 3. Chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng vì vậy của dòng sản phẩm Tôn Zacs®+ tăng gấp đôi lên đến 20 năm.

Xem thêm: Nâng cao khả năng chống rỉ sét mái tôn nhờ công nghệ INOK™

 

 

Quá trình nghiên cứu cho ra mắt sản phẩm tôn Inok

Công nghệ INOK được phát triển và đăng ký bản quyền của tập đoàn BlueScope Úc

Ngày 19/7/2019, sự kiện ra mắt sản phẩm Tôn Zacs®+ CÔNG NGHỆ INOK™ với chủ đề “CÔNG NGHỆ INOK™ – THIẾT LẬP TƯƠNG LAI” đã được tổ chức vô cùng long trọng tại Vinpearl Luxury Landmark 81, với sự tham gia của hơn 150 đại lý uỷ quyền trên toàn quốc.

sự kiện ra mắt tôn zacs công nghệ inok

Sự kiện giới thiệu Công nghệ INOK tại Tp. Hồ Chí Minh.

Khách mời trong buổi ra mắt sản phẩm tôn Zacs+

 

Khách mời tập trung lắng nghe suốt phần diễn giải nội dung.

Các khách hàng tham dự sự kiện cho biết, họ thật sự ấn tượng và tin tưởng vào tiềm năng phát triển của CÔNG NGHỆ INOK™ đột phá, cũng như sản phẩm Tôn Inok Từ Bluescopezacs tiên tiến đem lại các giá trị thiết thực cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tôn Inok - sự lựa chọn thông minh đối với doanh nghiệp và khách hàng

 

Mọi người cùng tin tưởng vào tiềm năng “thiết lập tương lai” của Công nghệ INOK.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ đột phá INOK, tham khảo phim quảng cáo tại link: https://youtu.be/153NPc_SE6o

Leave a Reply